ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศร่างขอบเขตงาน TOR จัดซื้อรถยนต์โดยสาร (รถตู้) จำนวน 1 คัน

เขียนข่าว 28/08/2019 โดย admin

แนะนำสาธารณสุขศาสตร์

สารจากคณบดี

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ ในรายการวิทยุ "เล่าสู่กันฟัง กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" หัวข้อเรื่อง คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Digital Library KC-Moodle CMU Online (New Version)

CMU MIS CMU SIS

CMU Channel CMU Cute Ajarn

STUDENT EMAIL CMU Mail

สำนักทะเบียนและประมวลผลCMU RESEARCH COMMUNITY

CMU Portal CMU Network

CMU LAWเอกสารประกอบการบรรยาย  มข.-ม.อ.-มช.

หน่วยงานภายนอก

Small faculty but big heart beautiful mind and working together as a great team

CMU

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Copyright © 2018 Chiang Mai University, All rights reserved.
by Faculty of Public Health, Chiang Mai University

239 ถนนห้วยแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200

ติดต่อสอบถาม Tel. 053-942504
Fax. 053-942525