ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง ทั้งหมด

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์ (อาคาร 2) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2023-10-10

2023-09-08

ประกาศคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์ (อาคาร 2) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2023-09-04

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศราคากลาง โครงการจ้างก่อสร้างอาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์ (อาคาร 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2

2023-09-04

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่างขอบเขตของงานและร่างเอกสารประกวดราคา โครงการจ้างก่อสร้างอาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์ (อาคาร 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2

2023-05-24

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ชื่อโครงการ จ้างควบคุมงานก่อสร้างอาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์(อาคาร 2) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง(อาคาร2)

2023-05-03

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างคณะสาธารณสุขศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

2023-05-03

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖6 ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้