ขอความอนุเคราะห์ท่านผู้อาศัยในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนบนร่วมตอบแบบสอบถามออนไลน์เรื่อง “การสำรวจภาวะสุขภาพ การดูแลสุขภาพและการรับมือกับภาวะหมอกควันของประชาชนในภาคเหนือตอนบน”

2023-04-20

ขอความอนุเคราะห์ท่านผู้อาศัยในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนบน (เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน ลำปาง) ร่วมตอบแบบสอบถามออนไลน์เรื่อง “การสำรวจภาวะสุขภาพ การดูแลสุขภาพและการรับมือกับภาวะหมอกควันของประชาชนในภาคเหนือตอนบน” เพื่อสำรวจสุขภาพและการรับมือของประชาชนในช่วงที่ภาคเหนือตอนบนเผชิญวิกฤตฝุ่นพีเอ็ม2.5 ในปี พ.ศ. 2566 ????????คณะสาธารณสุขศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนท่านผู้อาศัยในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนบน (เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน ลำปาง) ร่วมตอบแบบสอบถามโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ????สามารถร่วมตอบแบบสอบถามได้ที่ https://forms.office.com/r/1KqUr01NLN (สามารถกรอกแบบสอบถามได้ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566) ????ข้อมูลจากการตอบแบบสอบถามของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ จะไม่เปิดเผยข้อมูลที่ระบุตัวตนของท่าน ข้อมูลทั้งหมดจะเปิดเผยในภาพรวมเพื่องานวิจัยเท่านั้น

รูปภาพข่าว

เอกสาร