2023-07-07

รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ บุญเชียง รองคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ อินต๊ะวงศ์ ได้พานักศึกษาต่างชาติจาก College of Management, Chang Gung University ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เข้าศึกษาดูงาน ณ North Wind Farm ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 เพื่อเรียนรู้บริบทวิถีชีวิตเเละวัฒนธรรมไทย

รูปภาพข่าว

เอกสาร