เบอร์โทรศัพท์: โทร 053-942-504

ที่อยู่:คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถนนห้วยแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี ตามประกาศคณะสาธารณสุขศาสตร์

2024-01-19

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี บัดนี้ คณะกรรมการดำเนินการตัดเลือกฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกแล้วเมื่อวันที่ ๑๗ เตือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ และขอแจ้งรายชื่อผู้ได้รับการคัตเลือกได้แก่ 1. นายณัฐนรี หมื่นแก้ว ทั้งนี้ให้ผู้ได้รับการคัดเลือก มารายงานตัวในวันจันทร์ที่ 22 เตือนมกราคม พ.ศ.2567 ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ หากพ้นกำหนดนี้ แล้วไม่มารายงานตัวจะถือว่าสละสิทธิ์ในการบรรจุเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัยในสังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์ ต่อไป ประกาศ ณ วันที่ 14 เตือนมกราคม พ.ศ. 2567

รูปภาพข่าว

เอกสาร